Chụp ảnh thẻ cho học sinh sinh viên giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Cần chụp ảnh thẻ học sinh sinh viên giá rẻ, chụp ảnh thẻ học sinh, chụp ảnh thẻ bằng cấp hãy hãy liên hệ tiệm ảnh Tân Phú để được tư vấn làm việc hiệu quả tốt nhất.

Chụp ảnh thẻ Tân Phú

Chụp ảnh thẻ Tân Phú

Dịch vụ chụp ảnh thẻ học sinh sinh viên 

 

Tiệm chụp ảnh thẻ Tân Phú nhiểu năm trở lại đây đã và đang là địa chỉ quen thuộc với học sinh sinh viên khi cần chụp ảnh thẻ. Tiệm ảnh Tân Phú chuyên chụp ảnh cho học sinh sinh viên với giá sinh viên nên được đông đảo học sinh, sinh viên đến chụp ảnh và yêu mến.

Chụp ảnh thẻ tại các trường học, chụp ảnh thẻ cho nhóm học sinh, sinh viên, chụp ảnh thẻ cho cá nhân theo yêu cầu. ư

Nhận chỉnh sửa ảnh cho học sinh, sinh viên chụp từ điện thoại. In ảnh thẻ chuyển phát nhanh cho học sinh, sinh viên theo yêu cầu tại các địa chỉ trên toàn quốc.

 

Liên hệ tiệm ảnh Tân Phú chụp ảnh thẻ 

 

Học sinh, sinh viên cần chụp ảnh thẻ, liên hệ tiệm ảnh Tân Phú để được hỗ trợ chụp ảnh thẻ theo yêu cầu tốt nhất qua số Hotline trên website để được tư vấn chụp ảnh thẻ. Ngoài ra khách hàng cũng có thể tìm đến địa chỉ số 8/11/36 Lê Quang Đạo để được hỗ trợ làm việc trực tiếp.

Khách hàng ở xa có thẻ chụp ảnh bằng điện thoại để được hỗ trợ chỉnh sửa ảnh và in ảnh theo yêu cầu. Chuyển phát nhanh đến các địa chỉ tại Hà Nội và các địa điểm trên cả nước.

 

Các yêu cầu khi chụp ảnh thẻ 

 

Khách hàng tự chụp ảnh thẻ bằng điện thoại, cần lưu ý các yêu cầu sau:

Sử dụng điện thoại có camera có độ sắc nét tốt, đảm bảo bức ảnh có độ phân giải cao

Nếu không có phông nền xanh hoặc trắng, khách hàng có thể đứng trước bức tường 1 màu để có thể chụp ảnh.

Khi chụp ảnh hai mắt nhìn thẳng, cân hai bên vai, lộ trán lộ hai tai, cằm và cổ cân đối. Nên nhờ người khác chụp ảnh và căn chỉnh sao cho phù hợp nhất.

Chụp ảnh và chuyển ảnh qua zalo cho tiệm ảnh Tân Phú để được hỗ trợ chỉnh sửa và in ảnh theo yêu cầu.

 

Khi cần in ảnh thẻ hồ sơ học sinh, hồ sơ sinh viên hãy liên hệ tiệm ảnh Tân Phú để được hỗ trợ làm việc hiệu quả tốt nhất. Dịch vụ chụp ảnh thẻ sinh viên gia rẻ tại Hà Nội.

 

Tiệm ảnh Tân Phú 

 

 

 

Bài viết liên quan