Địa điểm chụp ảnh thẻ visa hộ chiếu đẹp tại Hà Nội

Bạn cần tìm địa chỉ chụp ảnh thẻ visa, chụp ảnh thẻ hộ chiếu uy tín chuyên nghiệp chất lượng tại Hà Nội. Những địa chỉ sau sẽ là địa điểm giúp bạn có được những bức ảnh đẹp đúng yêu cầu cho bạn.

 

Tiệm ảnh Tân Phú

 

Ảnh thẻ Tân Phú

Tiệm ảnh Tân Phú nhiều năm qua đã và đang là địa điểm chụp ảnh thẻ visa, ảnh thẻ hộ chiếu được nhiều người yêu mến.

Tiệm ảnh Tân Phú với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, chuyên làm ảnh thẻ visa, ảnh thẻ hộ chiếu, chỉnh sửa ảnh theo yêu cầu. Giúp khách hàng có được những tấm ảnh đảm bảo chất lượng, đúng yêu cầu về kích thước, đúng yêu cầu khắt khe về tỉ lệ trong ảnh visa, hộ chiếu.

Hỗ trợ khách hàng chỉnh sửa ảnh online, đổi phông, thay áo ảnh thẻ, căn chỉnh hình thức, các khuyết điểm trên khuôn mặt, tạo ánh sáng giúp khuôn mặt luôn rạng rỡ, điều chỉnh nếp tóc giúp bạn có mái tóc đẹp hơn.

Khi cần in ảnh thẻ, chỉnh sửa ảnh thẻ, chụp ảnh thẻ hộc hiếu, visa, hãy liên hệ tiệm ảnh Tân Phú  để được tư vấn làm việc hiệu quả tốt nhất.

 

Tiệm ảnh Tân Phú 

Địa chỉ: 8/11/36 Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội

ĐT: 0387.698.116

 

Tiệm ảnh Hằng Nga 

 

Tiệm ảnh Hằng Nga là tiệm ảnh được nhiều khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh thành yêu mến nhiều năm nay. Là tiệm ảnh được đông đảo khách hàng bình trọn là tiệm ảnh thẻ đẹp và uy tín nhiều năm qua.

Ảnh Thẻ Hằng Nga

Tiệm ảnh Hằng Nga chuyên chụp ảnh thẻ Visa, ảnh thẻ hộ chiếu, ảnh thẻ các kích thước theo yêu cầu. Chỉnh sửa ảnh thẻ nhanh chóng, đảm bảo các yêu cầu của ảnh thẻ.

Hỗ trợ ship cho khách hàng đến các địa chỉ tại Hà Nội trong ngày. Chuyển phát nhanh cho khách hàng đến các địa chỉ trên cả nước.

Hỗ trợ chỉnh sửa ảnh thẻ chụp từ điện thoại, in ảnh gia đình, chỉnh sửa ảnh theo yêu cầu cho khách hàng trên cả nước.

Nhận chỉnh sửa ảnh thẻ visa, ảnh hộ chiếu, thay phông nền, cắt ảnh thẻ theo các kích thước, điều chỉnh dung lượng ảnh cho khách hàng theo yêu cầu.

Khách hàng khi chụp ảnh tại tiệm Ảnh Hằng Nga, được hỗ trợ thay áo ảnh thẻ, căn chỉnh phông nền theop quy chuẩn, in ảnh nhanh chóng, đúng yêu cầu.

Khi cần in ảnh hộ chiếu, in ảnh gia đình, in ảnh thẻ hãy liên hệ tiệm ảnh Hằng Nga để được hỗ trợ làm việc tốt nhất.

 

Dịch vụ chụp ảnh thẻ Hằng Nga

Địa chỉ: 65/14 Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, Hà Nội 

Liên hệ: 0972.773.222

 

 

Bài viết liên quan