Tiệm chụp ảnh thẻ đẹp nhất tại Mỹ Đình Phú Đô Hà Nội

Bạn đang cần tìm tiệm ảnh thẻ đẹp tại Mỹ Đình, Phú Đô, Hà Nội hãy liên hệ tiệm ảnh Tân Phú để có những tấm ảnh thẻ đẹp ưng ý.

Tiệm ảnh Tân Phú

Tiệm ảnh Tân Phú chụp ảnh thẻ lấy ngay 

 

Tiệm Ảnh Tân Phú nhiều năm qua đã và đang là tiệm chụp ảnh thẻ lấy ngay chuyên nghiệp uy tín tại Việt Nam. Chụp ảnh thẻ chỉnh sửa ảnh thẻ theo các kích thước nhanh chóng sau 5 phút làm việc.

Khách hàng được hỗ trợ chụp ảnh theo yêu cầu với các phông nền theo yêu cầu, nhận in ảnh thẻ cho khách hàng các kích thước

Nhận chuyển phát nhanh ảnh thẻ đến các địa chỉ cho khách hàng đến các địa chỉ theo yêu cầu.

 

Các phông nên thường sử dụng khi chụp ảnh thẻ lấy ngay 

 

Phông nền trắng: Phông nền trắng là phông nền cơ bản khi chụp ảnh thẻ, trong đó chụp ảnh thẻ hộ chiếu, ảnh thẻ visa, ảnh thẻ theo yêu cầu…

Phông nền xanh: Phông nền Xanh chủ yếu sử dụng cho học sinh, sử dụng cho ảnh thẻ, bằng cấp, các chứng chỉ, hồ sơ xin việc…

 

Một số yêu cầu khi chụp ảnh thẻ lấy ngay

 

Khi chụp ảnh thẻ lấy ngay khách hàng cần nghiêm túc khi chụp ảnh thẻ, hai mắt nhìn thẳng vuông góc với máy ảnh, cằm, cổ và hai vai cân đối, tóc búi gon gàng, tóc có thể để xõa nhưng cần tạo nếp phù hợp, cần để lộ trán và lộ hai tai.

Cần điều chỉnh ánh sáng đều trên khuôn mặt, vùng cổ và trên trang phục, giúp tấm ảnh thẻ luôn có ánh sáng đều, bức ảnh đẹp.

Nên lựa trọn màu áo khác so với màu nền ảnh thẻ là tốt nhất.

Sử dụng trang phục lịch thiệp, phù hợp với yêu cầu chụp ảnh thẻ, phù hợp với văn hóa các quốc gia.

Nên bỏ kính khi chụp ảnh thẻ, nếu đeo kính yêu cầu kính trong không màu.

 

Khách hàng cần chỉnh sửa ảnh Online

 

Khách hàng có fine ảnh chụp từ điện thoại, ảnh chụp có sẵn cần chỉnh sửa ảnh thẻ, chỉnh sửa ảnh theo yêu cầu các kích thước, khách hàng liên hệ tiệm ảnh Tân Phú để được hỗ trợ chỉnh sửa ảnh Online.

Khách hàng gửi fine ảnh qua zalo, tiệm ảnh Tân Phú tiến hành chỉnh sửa ảnh thẻ theo yêu cầu, chuyển lại cho khách hàng qua các phần mềm mạng theo yêu cầu.

 

In ảnh và chuyển phát nhanh 

 

Khách hàng cần in ảnh, chuyển phát nhanh đến các địa chỉ theo yêu cầu. Khách hàng chuyển ảnh thẻ qua zalo đến tiệm ảnh Tân Phú

Liên hệ yêu cầu in ảnh thẻ kích thước, số lượng ảnh thẻ, chuyển phí dịch vụ theo yêu cầu in ấn.

Gửi số điện thoại người nhận, tên người nhận ảnh, địa chỉ người nhận ảnh, thời gian nhận ảnh tốt nhất.

Tiệm ảnh Tân Phú tiến hành in ấn ảnh thẻ, chuyển phát nhanh cho khách hàng theo yêu cầu.

 

Khi cần in ảnh thẻ, chuyển phát nhanh ảnh thẻ đến địa chỉ theo yêu cầu, hãy liên hệ tiệm ảnh Tân Phú Mỹ Đình, Phú Đô để được hỗ trợ làm việc hiệu quả tốt nhất.

 

Dịch vụ ảnh thẻ Tân Phú 

 

 

 

Bài viết liên quan