Tiệm chụp ảnh thẻ hồ sơ visa hộ chiếu tại Pearl Tower – Mỹ Đình Pearl, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Mỹ Đình nhiều năm qua với sự có mặt của tòa Pearl Tower – Mỹ Đình Pearl đã và đang là địa chỉ với tổ hợp Chung cư khách sạn văn phòng Mỹ Đình Pearl, Công Viên Mỹ Đình Pearl, Mỹ Đình Pearl Golf Range, làm cho cư dân nơi đây luôn có được hỗ trợ các dịch vụ tốt nhất.

Nhu cầu chụp ảnh thẻ, in ảnh thẻ phục vụ cho học tập làm việc, làm hồ sơ đi nước ngoài rất lớn, cũng chính vì thế Pearl Tower – Mỹ Đình Pearl cần một tiệm ảnh thẻ có dịch vụ tốt, đảm bảo chất lượng các tấm ảnh thẻ, đảm bảo chất lượng dịch vụ, đảm bảo yêu cầu về ảnh thẻ uy tín chuyên nghiệp nhất.

Tiệm ảnh thẻ Tân Phú tại Pearl Tower – Mỹ Đình Pearl

Tiệm ảnh thẻ Tân Phú nhiều năm qua đã và đang là địa chỉ chụp ảnh thẻ, in ảnh thẻ chuyên nghiệp cho khách hàng tại Mỹ Đình, tại Pearl Tower – Mỹ Đình Pearl. Luôn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ in ảnh thẻ tốt nhất, đảm bảo các yêu cầu về ảnh thẻ, đúng yêu cầu về kích thước, chuẩn yêu cầu về quy cách ảnh thẻ theo yêu cầu.

Tiệm ảnh thẻ Tân Phú chuyên chụp ảnh thẻ hồ sơ, ảnh thẻ hộ chiêu, ảnh thẻ visa cho khách hàng tại Mỹ Đình, tại Pearl Tower – Mỹ Đình Pearl. Dịch vụ chụp ảnh thẻ được khách hàng tín nhiệm, luôn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo yêu cầu.

Luôn vừa lòng khách hàng với những tấm ảnh thẻ đặc sắc, sắc nét, chuẩn kích thước, đúng yêu cầu, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Liên hệ tiệm ảnh thẻ Tân Phú tại Mỹ Đinh Pearl Tower – Mỹ Đình Pearl

Bạn cần chụp ảnh thẻ, in ảnh thẻ theo yêu cầu, chụp ảnh thẻ chuyên nghiệp theo yêu cầu hãy liên hệ tiệm ảnh thẻ Tân Phú để được hỗ trợ làm việc hiệu quả nhất qua số điện thoại Hotline 0966 * 332* 466 để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp hoặc qua zalo để được chuyển và nhận các fine ảnh theo yêu cầu

Khách hàng có thể tìm vị trí trực tiếp qua google máp tiệm ảnh Tân Phú Phú Đô theo vị trí bản đồ trên web

Khách hàng cũng có thể liên hệ tìm theo địa chỉ theo yêu cầu số 8/11/36 Lê Quang Đạo, tiệm ảnh Tân Phú để được hỗ trợ làm việc tốt nhất.

Hỗ trợ chỉnh sửa ảnh chụp từ điện thoại cho khách hàng tại Pearl Tower – Mỹ Đình Pearl

Khách hàng là cư dân tại Pearl Tower – Mỹ Đình Pearl, là cá nhân tổ chức tại Mỹ Đình, tại Hà Nội hoặc các địa điểm trên cả nước cần chỉnh sửa ảnh thẻ chụp từ điện thoại hãy chuyển fine cho tiệm ảnh Tân Phú qua zalo để được hỗ trợ chỉnh sửa ảnh thẻ, in ảnh thẻ, chuyển phát ảnh thẻ theo yêu cầu đến các địa chỉ khách hàng yêu cầu/

Khách hàng chụp ảnh thẻ từ điện thoại lưu ý

Khách hàng chụp ảnh thẻ bằng điện thoại cần đứng trước phông nên trắng hoặc phông nên xanh, ngoài ra cũng có thể đứng trước bức tường đồng màu, nhờ một ai đó chụp ảnh cho mình.

Tư thế cho khách hàng chụp ảnh tại Pearl Tower – Mỹ Đình Pearl và các khách hàng nói chung.

Hai mắt nhìn thẳng, mặt vuông góc với máy ảnh, lộ trán lộ hai tai, tóc búi gọn gàng, đảm bảo các yêu cầu khi chụp ảnh thẻ.

Khách hàng tại Pearl Tower – Mỹ Đình Pearl gửi ảnh thẻ như thế nào

Khách hàng tại Pearl Tower – Mỹ Đình Pearl và cá nhân chụp ảnh thẻ cần chỉnh sửa ảnh, in ảnh thẻ tại tiệm ảnh Tân Phú kết nối ZAlo đến tiệm ảnh Tân Phú, chuyển fine ảnh đã chụp, thông báo các yêu cầu cơ bản về yêu cầu chỉnh sửa ảnh thẻ, hộ chiêu, ảnh thẻ visa, ảnh thẻ theo kích thước như thế nào, số lượng ảnh cần in.

Tiệm ảnh Tân Phú tiếp nhận thông tin, liên hệ lại, nhắn tin cho khách hàng theo yêu cầu, chỉnh sửa ảnh thẻ theo kích thước, yêu cầu của từng loại ảnh thẻ, chuyển fine ảnh thẻ đã chỉnh sửa cho khách hàng, in ảnh và chuyên phát nhanh ảnh thẻ đến địa chỉ theo yêu cầu cho khách hàng.

Chi phí chỉnh sửa ảnh thẻ cho khách hàng tại Pearl Tower – Mỹ Đình Pearl

Chi phí chỉnh sửa ảnh thẻ cho khách hàng tại Pearl Tower – Mỹ Đình Pearl có chi phí từ 25k đến 125k khi cần chỉnh sửa ảnh thẻ, in ảnh thẻ theo yêu cầu.

Để được báo giá chỉnh sửa ảnh thẻ, in ảnh thẻ visa hộ chiếu, ảnh hồ sơ hãy liên hệ tiệm ảnh thẻ Tân Phú để được hỗ trợ làm việc hiệu quả nhất.

Dịch vụ chụp ảnh thẻ Tân Phú tại Mỹ Đình, luôn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, dịch vụ chụp ảnh thẻ chuyên nghiệp uy tín.

Tiệm ảnh thẻ Tân Phú tại Pearl Tower – Mỹ Đình Pearl

Điện thoại: 0966 * 332* 466

Bài viết liên quan